giải mã dữ liệu bị mã hóa

Tư vấn giải mã dữ liệu bị mã hóa

Mã hóa dữ liệu mô tả việc làm dữ liệu không thể đọc được đối với người hoặc máy tính khác nếu không được phép. Đây là một trong những phương pháp bảo mật dữ liệu phổ biến và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, việc dữ liệu bị mã hóa bởi mã độc không theo mong muốn của người dùng, thường được biết đến với tên gọi Ransomware – một dạng mã độc có tính nguy hiểm cao độ đối với các hệ thống máy chủ, máy tính, bởi nó sẽ mã hóa toàn bộ các dữ liệu, phần mềm ứng dụng và các tập tin khác trên máy tính bị nhiễm làm cho nạn nhân không thể mở được nếu không có mã khóa. Hacker nắm giữ chìa khóa này sẽ lợi dụng chúng để thực hiện các hành vi xấu như đe dọa, tống tiền,… Việc làm theo yêu cầu của hacker để được giải mã là vô cùng rủi ro và tốn kém bởi không có giấy tờ gì đảm bảo cho giao dịch.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của HTI Services sẽ phân tích hiện trạng hệ thống, đánh giá các rủi ro có khả năng gặp phải trong quá trình giải mã dữ liệu, từ đó đưa ra phương án hợp lý nhất đảm bảo dữ liệu cho khách hàng. Với phương thức xử lý giải mã linh hoạt, HTI Services cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng với những phương thức đảm bảo an toàn nhất để lấy lại tối đa dữ liệu bị mã hóa.

 

Uy tín hàng đầu

HTI Services đã xử lý thành công hàng trăm trường hợp giải mã dữ liệu. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm phân tích rủi ro, đánh giá độ tin cậy của giao dịch để tư vấn cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Bảo vệ khách hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực bảo vệ lợi ích của khách hàng tối đa bằng cách cung cấp những hỗ trợ tốt nhất nhằm giúp hạn chế rủi ro khách hàng có thể gặp phải.

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của HTI Services luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi

HTI Services cung cấp các dịch vụ:

Dữ liệu bị mã hóa bởi các mã độc kèm yêu cầu tống tiền của tin tặc.

giải-mã-dữ-liệu-bị-mã-hóa
giải-mã-dữ-liệu-bị-mã-hóa 2

Dữ liệu bị mã hóa toàn bộ ổ đĩa (Full Disk Encryption).

Quy trình dịch vụ tại HTI Services

 

giải-mã-dữ-liệu-bị-mã-hóa

Bài viết liên quan:

092 876 5688