Kiểmtra và đánh giá mức độ an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp

Tư vấn đánh giá mức độ an toàn dữ liệu và bảo mật hệ thống

Trong thời buổi công nghệ thông tin thay đổi hàng ngày, hàng giờ, dữ liệu thông tin của doanh nghiệp luôn phải đối mặt với các nguy cơ mất an toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của doanh nghiệp như bị virus mã hóa dữ liệu, mất, lỗi dữ liệu do thiết bị gặp sự cố,… Những mối nguy hiểm tiềm tàng này một khi xảy ra có thể gây ra thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, những rủi ro trên là hoàn toàn có thể phòng tránh khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm tra đánh giá mức độ an toàn dữ liệu của HTI Services. HTI Services cung cấp các gói dịch vụ tư vấn, xử lý vấn đề này phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp.

 

Đa dạng dịch vụ

HTI Services cung cấp đa dạng gói dịch vụ phục vụ các nhu cầu khác nhau, phù hợp với nhiều loại hình, quy mô doanh nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn

Chi phí hợp lý

Mỗi đồng doanh nghiệp bỏ ra để đảm bảo an toàn hệ thống sẽ giúp tiết kiệm hàng trăm đồng chi phí xử lý khủng hoảng khi sự cố xảy ra.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi luôn đồng hành và cung cấp những hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất bao gồm cả phần mềm lẫn phần cứng cho khách hàng.

HTI Services cung cấp các dịch vụ

Xác định điểm yếu hoặc lỗ hổng bảo mật tiềm tàng đang tồn tại trên cơ sở hạ tầng, đánh giá mức độ ảnh hưởng tới an toàn hệ thống.

Kiểm tra và đánh giá mức độ an toàn dữ liệu
Tư vấn giải pháp tổng thể và đề xuất giải pháp

Cung cấp các phương án khắc phục, giảm thiểu rủi ro bị khai thác đối với các lỗ hổng đã xác định.

Quy trình dịch vụ tại HTI Services

 

tư-vấn-đánh-giá-mức-độ-an-toàn-dữ-liệu

Bài viết liên quan:

092 876 5688