hủy-dữ-liệu-an-toàn

Hủy dữ liệu vĩnh viễn và an toàn

Hủy dữ liệu an toàn là quá trình phá hủy, xóa, làm sạch dữ liệu mà sau đó bất kỳ ai cũng không thể khôi phục được bằng bất kỳ cách nào. Các dữ liệu, thiết bị lưu trữ dữ liệu không còn sử dụng nếu không được hủy đúng cách có thể dẫn đến các vi phạm về bảo mật thông tin, thông tin rơi vào tay kẻ xấu – điều này có thể tạo bất lợi, tổn thất cho doanh nghiệp, tổ chức.

HTI Services cung cấp các dịch vụ hủy dữ liệu an toàn và vĩnh viễn một cách linh hoạt với các loại thiết bị lưu trữ khác nhau, tại các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, giúp đảm bảo an toàn thông tin, tối ưu hóa thiết bị lưu trữ.

 

Dịch vụ tại chỗ

Đối với một số dữ liệu nhạy cảm, bạn không muốn chúng rời khỏi tầm mắt của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hủy dữ liệu tại địa điểm thuận tiện nhất cho khách hàng.

Tham khảo bảng giá

Thiết bị đạt chuẩn

Các thiết bị hủy dữ liệu của HTI Services đều là những công cụ chuyên dụng, có chứng nhận quốc tế, đảm bảo dữ liệu được phá hủy một cách an toàn, vĩnh viễn.

Tiêu chuẩn quốc tế

Các dịch vụ hủy dữ liệu của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn bảo mật và an toàn thông tin NIST.SP.800-88r1 (theo Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Mỹ).

HTI Services cung cấp các dịch vụ

Khử từ giúp dữ liệu từ tính trên đĩa cứng bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa, thường áp dụng cho ổ cứng máy tính, máy tính xách tay, đĩa, cuộn, băng cassette, …

Hủy-dữ-liệu-bằng-phương-pháp-khử-từ
huy-du-lieu-o-cung-bang-phuong-phap-khu-tu-02-1024x683

Kiểm tra, xác thực kết quả khử từ theo tiêu chuẩn.

Hủy dữ liệu trên các thiết bị bằng cách nghiền vụn, cắt nhỏ,… thường áp dụng khi tiêu hủy số lượng lớn thiết bị lưu trữ.

Hủy dữ liệu bằng phá hủy vật lý
data-wiping

Loại bỏ dữ liệu một cách hợp lý khỏi thiết bị đọc/ghi để nó vĩnh viễn không thể đọc được nữa.

Đánh giá khả năng thực hiện Data Wiping theo tiêu chuẩn.

data-wipping

Quy trình dịch vụ tại HTI Services

 

hủy-an-toàn-dữ-liệu

Bài viết liên quan:

092 876 5688