điều tra nội bộ về rò rỉ dữ liệu

Tư vấn điều tra nội bộ về rò rỉ dữ liệu

Việc rò rỉ dữ liệu, thông tin nội bộ sẽ để lại những tác động tiêu cực tới hoạt động cũng như danh tiếng của tổ chức, doanh nghiệp. Cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa tổn thất của sự cố này chính là nhanh chóng thu thập dữ liệu và tiến hành điều tra.

Các chuyên gia cao cấp của HTI Services đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá nhanh các tập hợp dữ liệu, xác định các loại nguồn dữ liệu, phân tích hành động của các cá nhân và lưu giữ bằng chứng. Các báo cáo chi tiết sẽ được gửi về trong thời gian ngắn nhất, giúp các tổ chức nhanh chóng triển khai các hành động thích hợp cho từng tình huống, sự cố liên quan.

 

Bí mật

Dịch vụ điều tra nội bộ sẽ được chúng tôi tiến hành trong thầm lặng và tuyệt đối bí mật, đảm bảo đổi tượng bị điều tra không nhận ra để xóa dấu vết.

Nhanh chóng

Nhằm hỗ trợ việc phản ứng lại sự cố rò rỉ dữ liệu tại tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ điều tra nội bộ một cách nhanh chóng bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra tội phạm công nghệ cao.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tại HTI Services sử dụng nghiệp vụ pháp y kỹ thuật số điện tử cùng quy trình được áp dụng bởi các cơ quan hành pháp, đảm bảo giá trị pháp lý của các bằng chứng thu được.

HTI Services cung cấp các dịch vụ

Xác định, bảo quản, phục hồi, phân tích và trình bày bằng chứng thu thập được từ một thiết bị máy tính, phục vụ việc xác định nguyên nhân và giải thích các hiện tượng, tình huống trong việc giải quyết sự cố.

dieu tra may tinh
dieu-tra-dien-thoai-thong-minh-2

Truy xuất và phân tích thông tin nhằm khôi phục bằng chứng kỹ thuật số hoặc dữ liệu có liên quan từ thiết bị di động.

Tìm kiếm, phân tích và điều tra thuộc tính của các phần mềm độc hại nhằm xác định nguyên nhân và nguồn gốc của các cuộc tấn công an ninh hệ thống.

qator series

Bộ sản phẩm giải pháp pháp y kỹ thuật số hỗ trợ điều tra sự cố rò rỉ thông tin nội bộ toàn diện và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Phân tích các sự kiện mạng để theo dõi nguồn gốc của các cuộc tấn công mạng và các trường hợp liên quan đến bảo mật  nhằm mang tới cái nhìn tổng quan về hệ thống, sau đó đưa ra các đề xuất giúp tăng cường hệ thống bảo mật.

dieu-tra-mang-may-tinh

Quy trình dịch vụ tại HTI Services

 

iều-tra-nội-bộ-về-rò-rỉ-dữ-liệu

Bài viết liên quan:

092 876 5688