Việc xử lý các sự cố rò rỉ dữ liệu nội bộ hay vi phạm thông tin sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn khi có sự chủ động đón đầu của doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu cấp thiết này, HTI Services hân hạnh mang tới bộ giải pháp phần mềm Qator Series từ nhà cung cấp IJB Group – Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc cung cấp các giải pháp về điều tra hệ thống, kiểm toán nội bộ và bảo mật thông tin.

qator series
Qator Series – Bộ sản phẩm giải pháp pháp y kỹ thuật số toàn diện và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Thành lập vào năm 2009, IJB Group hoạt động và nghiên cứu trong lĩnh vực pháp y kỹ thuật số điện tử, mang đến một danh mục đa dạng các giải pháp giám định kỹ thuật số điện tử toàn diện như: giải pháp giám đi động, kiểm toán doanh nghiệp, giải pháp e-Discovery, giải pháp bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và các giải pháp phân tích kỹ thuật số điện tử. Các sản phẩm của IJB Group đã và đang được sử dụng trong các cơ quan chính phủ Hàn Quốc lẫn các tập đoàn lớn như Samsung, Huyndai, Kia, SK, CJ, …

Phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp y, bộ giải pháp phần mềm Qator Series được đánh giá là vượt xa giới hạn của các giải pháp pháp y kỹ thuật số truyền thống. Không chỉ được công nhận tại Hàn Quốc, IJB cũng được đón nhận vô cùng tích cực tại Nhật Bản khi bắt đầu tham gia thị trường này vào năm 2012.

Sau thời gian trao đổi và tìm hiểu năng lực cũng như những giá trị vượt trội mà sản phẩm của IJB mang lại trong lĩnh vực điều tra pháp y kĩ thuật số, HTI Group đã chính thức ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm của IJB tại Việt Nam từ tháng 12/2022.

qator enterprise

Chương trình phân tích pháp y hỗ trợ hiệu quả cho việc điều tra các vụ rò rỉ thông tin nội bộ, sự cố an ninh mạng. Qator Enterprise cho phép giám sát hành vi người dùng từ xa và phân loại những người có dấu hiệu sử dụng dữ liệu vượt ngưỡng cho phép.

Chi tiết

Hệ thống điều tra pháp y nhanh, tự dộng cho các thiết bị tại chỗ, phục vụ yêu cầu phân tích nhanh tại hiện trường, hỗ trợ các điều tra viên mau chóng nắm bắt được tình hình sự cố.

Chi tiết

qator live
qator forensic

Chương trình phân tích pháp y chuyên sâu và mạnh mẽ cho yêu cầu phức tạp hơn của các cơ quan điều tra. Qator Forensic có thể đáp ứng được đa dạng mục tiêu phân tích.

Chi tiết

092 876 5688