điều tra kỹ thuật số điện tử

Đào tạo Điều tra kỹ thuật số điện tử

Giám định, điều tra kỹ thuật số điện tử (Pháp y kỹ thuật số điện tử – Digital forensic) là công việc sử dụng kiến thức khoa học công nghệ điện tử tin học nhằm khôi phục, tìm kiếm, phân tích các thông tin dữ liệu trong các thiết bị điện tử.

Pháp y kỹ thuật số điện tử được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phục vụ nhiều mục đích như điều tra sự cố an ninh mạng, vi phạm bảo mật thông tin; điều tra và xét xử tội phạm, v.v.

Trước sự bùng nổ của Kỷ nguyên số, Pháp y kỹ thuật số điện tử phải đối mặt với không ít thách thức. Sự thay đổi, cải tiến chóng mặt của công nghệ – kỹ thuật đòi hỏi các giám định viên phải liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của việc điều tra.

HTI Services cung cấp các khóa Đào tạo Điều tra kỹ thuật số điện tử được thiết kế riêng cho các đơn vị giám định kỹ thuật số điện tử và điều tra kỹ thuật số điện tử ở Việt Nam với đa dạng lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của từng đơn vị, tổ chức.

 

 

HTI Services cung cấp các dịch vụ

Cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản trong Pháp y kỹ thuật số điện tử, Khôi phục dữ liệu nhằm mục đích đảm bảo an toàn dữ liệu tại các doanh nghiệp, tổ chức.

điều tra kỹ thuật số
digital forensics

Đào tạo chuyên sâu về Giám định kỹ thuật số điện tử cho cấp độ từ nâng cao đến chuyên gia, yêu cầu học viên đã có nền tảng kiến thức cơ bản.

092 876 5688